Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động ( UY TÍN NHẤT TPHCM ) Phục Vụ 24/24

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố luôn dẫn đầu về tốc độ phát triển và là nơi có nhu cầu về dịch vụ cho thuê lao động nhiều nhất trên cả nước. Tình trạng  thiếu – thừa lao động tại đây luôn là vấn đề nóng và là  bài toán khó giải đáp. Cũng chính vì vậy mà có sự ra đời của dịch vụ cho thuê lao động Thành phố Hồ Chí Minh đã giúp cho thành phố phần nào giải quyết được tình trạng trên.

Cho thuê lao động là gì ?

Dịch vụ cho thuê lao động là việc đáp ứng một số lượng lao động nhất định, từ phía nhà thầu cho thuê lại lao động đáp ứng quý doanh nghiệp vào một thời điểm nào đó để giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động, hoặc đơn giản để giải quyết một số đơn hàng đi gấp của quý doanh nghiệp.

xem thêm về :  cung ứng lao động  

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TPHCM

Công ty Vận tải Hoàng Gia Tuấn là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lao động uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lao động với số lượng lớn và đặc biệt mỗi tháng chúng tôi có thể cung cấp khoảng 1000 lao động đến các khu công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ lao động được chọn lọc và đào tạo/huấn luyện cơ bản để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp có nguồn lao động dồi dào chất lượng, phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

dich-vu-cho-thue-lao-dong

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hoàng Gia là việc người lao động được chúng tôi tuyển dụng và ký kết hợp đồng lao động. Khi doanh nghiệp có nhu cầu thuê lao động thì chúng tôi sẽ cho các doanh nghiệp thuê lại lao động đó.  Tại đây, người lao động chịu sự điều hành trực tiếp của doanh nghiệp đó cùng với sự giám sát nhân sự tại Hoàng Gia. Chúng tôi chịu trách nhiệm với lao động đó về các chế độ lương, thưởng, đóng bảo hiểm và các chế độ khác theo quy định của bộ luật lao động.

Hiện nay, Vận tải Hoàng Gia đang cung ứng hàng ngàn lao động số lượng lớn gồm lao động phổ thông và lao động có tay nghề cao cho các doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác nhau tại các khu công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

cho thuê lao động
dịch vụ cho thuê lao động tphcm

bảng giá cho thuê lao động tại Hoàng Gia Tuấn

Hiện nay chi phí báo giá các dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Nhưng, thông thường đối với những công việc nặng nhọc, lao động phổ thông chân tay thì mức chi phí dao động từ 200.000 – 450.000 đồng/người/ngày .

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật về dịch vụ cho thuê lao động trên thị trường hiện nay. Hy vọng sẽ giúp ích và tiết kiệm cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm được một địa chỉ đáng tin cậy trong việc tìm kiếm nguồn lao động chuyên nghiệp nhé!

dịch vụ cho thuê lao động
công ty cho thuê lao động

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động

  • Nhanh chóng và kịp thời

Đáp ứng nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời số lượng lao động thiếu hụt có tay nghề, được đào tạo bài bản, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vận tải

  • Chủ động, linh hoạt nguồn nhân lực

Khách hàng sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, được tăng/giảm lao động theo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty và có thể kiến nghị thay thế lao động khi lao động đó làm việc không hiệu quả.

  • Kiểm soát chất lượng

Nhân sự của chúng tôi đã được đào tạo và có kinh nghiệm trong các ngành nghề sản xuất, kinh doanh vận tải  … Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tay nghề của lao động.

  • Tránh các rủi ro về lao động

Khách hàng có quyền đổi lao động và sa thải lao động nếu họ vi phạm nội quy của doanh nghiệp.

  • Hiệu quả, tiết kiệm chi phí 

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong việc tuyển dụng và quản trị lao động vì đã có chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng làm những công việc đó.  Giúp khách hàng tập trung vào các công việc chính của sản xuất kinh doanh, làm tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng

Điểm khác biệt về dịch vụ của vận tải Hoàng Gia với các đơn vị cho thuê lao động khác

  • Cung cấp lao động kịp thời, nhanh chóng và đáp ứng được số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng
  • Nguồn lao động của chúng tôi được chọn lọc và đào tạo bài bản đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Quy trình vận hành chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cao.

Quý công ty, doanh nghiệp nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Tp.Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ Công ty Vận tải Hoàng Gia để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA TUẤN

Mã số thuế: 0315188517

Địa chỉ: 120/49 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Phạm Tài Tuấn

Ngày cấp giấy phép: 23/07/2017

Ngày hoạt động: 26/07/2017 (Đã hoạt động 4 năm)
☏ Anh “ TUẤN ” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0911.13.17.19
Email: Hoanggiagruopcom@gmail.com

5/5 - (14 bình chọn)

DỊCH VỤ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ:

120/49 thích quảng đức phường 4 quận phú nhuận, HCM

HOTLINE:

0987.39.29.59

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Gọi Ngay 0911 13 17 19

Contact Me on Zalo