Home / Chuyển văn phòng trọn gói / Chuyển văn phòng trọn gói quận 1 TPHCM

Chuyển văn phòng trọn gói quận 1 TPHCM

Chuyển văn phòng trọn gói quận 1 TPHCM

Vận tải Hoàng Gia chú trọng phát triển dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 1 gửi đến Quý khách hàng từ những ngày đầu công ty được thành lập. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói của các doanh nghiệp phục vụ cho việc thay đổi địa điểm, mở rộng phát triển kinh doanh.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 1
Chuyển văn phòng trọn gói quận 1

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, là đối tác thân thiết của hơn 200 doanh nghiệp và vẫn luôn không ngừng cải tiến chất lượng với mong muốn mang đến dịch vụ “hoàn hảo” nhất cho Quý khách hàng “Nhanh nhất + Tốt nhất + Rẻ nhất”.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 1
Chuyển văn phòng trọn gói quận 1

Quy Trình Chuyển văn phòng trọn gói quận 1:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

  • Hiện nay, tất cả các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đều cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cho khách hàng, bao gồm: số điện thoại, email, website, fax, facebook…nhằm giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng chủ động liên hệ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
  • Song song đó, các doanh nghiệp cũng chủ trương xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng, cũng như có thể nhanh chóng giải đáp những vấn đề khó khăn, thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

  • Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, các doanh nghiệp sẽ tiến hành phân tích cũng như khảo sát thực tế dựa trên những thông tin như khối lượng, trọng lượng, chất liệu, đặc tính của hàng hóa sản phẩm, điều kiện địa hình cũng như quãng đường vận chuyển hàng hóa sản phẩm…
Chuyển văn phòng trọn gói quận 1
Chuyển văn phòng trọn gói quận 1
  • Doanh nghiệp sẽ tính toán những phương án triển khai quy trình chuyển văn phòng thật chi tiết, thông minh, tiết kiệm đồng thời lên kế hoạch chuẩn bị những phương tiện, máy móc hỗ trợ cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên thực hiện cũng như đảm bảo chất lượng đồ dùng của khách hàng.
  • Và cuối cùng là đội ngũ nhân viên tiến hành liên lạc, phản hồi và báo giá cho Quý khách hàng về chi phí sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Bước 3: Ký hợp đồng

  • Doanh nghiệp và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói sau khi 2 bên đã thống nhất được tất cả những điều khoản và các mức phí được ghi trong hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

  • Sau khi ký kết hợp đồng, doanh nghiệp tiến hành điều động đội ngũ nhân công phù hợp và các phương tiện, máy móc, thiết bị hỗ trợ đến nơi làm việc để bắt đầu việc đóng gói, bốc xếp và chuyển văn phòng cho phía khách hàng theo những tiêu chí và cam kết đã được quy định trong hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

  • Khi quy trình chuyển văn phòng hoàn tất, 2 bên tiến hành việc nghiệm thu kết quả và kiểm tra chất lượng đồ đạc, vật dụng theo những điều đã được ghi trong hợp đồng. Cuối cùng, khách hàng tiến hành thanh toán các khoản cước phí đã được thống nhất trong hợp đồng với phía doanh nghiệp vận chuyển.
Chuyển văn phòng trọn gói quận 1
Chuyển văn phòng trọn gói quận 1
Chuyển văn phòng trọn gói quận 1
Chuyển văn phòng trọn gói quận 1

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA

Địa chỉ : 204/1 – Võ Văn Ngân – Thủ Đức –  TPHCM.

Hotline : Anh “Tuấn” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0901.754.706 (24/7)

Fax : 08 66 851890

Email : Vantaihoanggiatuan@gmail.com

5.00 avg. rating (99% score) - 2 votes

Check Also

Chuyển văn phòng trọn gói quận 9 TPHCM

Chuyển văn phòng trọn gói quận 9 TPHCM Công ty Hoàng Gia với phương châm ...

Zalo + Call: 0987 39 29 59