Chính sách khách hàng

Công ty bốc xếp Vận tải Hoàng Gia luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ và giá cả hợp lý nhất để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của mỗi khách hàng.

chinh-sach-khach-hang

Chính sách chất lượng:

Với đội ngũ nhân viên lâu năm có kinh nghiệm trong ngành vận tải và bốc dỡ đồ vật sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng lộ trình cũng như phương án vận chuyển an toàn và hợp lý nhất.

Chính sách giá cả:

Để cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách đối với công ty vận tải Hoàng Gia, chúng tôi xin gửi đến quý khách những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết như sau:

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi lần đầu sẽ được chúng tôi lưu giữ thông tin vào hệ thống theo dõi khách hàng, và nếu khách hàng quay lại bên lần hai bên chúng tôi thì sẽ được bên công ty ưu đãi về giá dịch vụ.

Hoặc nếu là đối tác làm lâu dài hay là khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngoài được ưu đãi về giá dịch vụ thì quý khách còn có những ưu đãi về quà tặng vào những dịp đặc biệt trong năm như các ngày lễ, Tết,…

Vận tải Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua hàng tại đây. Chúng tôi cam kết chia sẻ quyền lợi với khách hàng.

Chính sách chăm sóc:

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mỗi quý khách hàng khi đến với vận tải Hoàng Gia với sự nhiệt tình cũng như thấu hiểu được mong muốn đa dạng của từng khách hàng.

Rate this post

DỊCH VỤ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ:

120/49 thích quảng đức phường 4 quận phú nhuận, HCM

HOTLINE:

0987.39.29.59

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

chinh-sach-thanh-toan

Chính sách thanh toán 

Nội Dung Bài ViếtChính sách chất lượng:Chính sách giá cả:Chính sách chăm sóc: Ngay sau khi Quý khách hàng và nhân viên phụ trách của

chinh-sach-dich-vu

Chính sách Dịch vụ 

Nội Dung Bài ViếtChính sách chất lượng:Chính sách giá cả:Chính sách chăm sóc: Công ty TNHH TM & DV Vận tải Hoàng Gia cung cấp

Gọi Ngay 0911 13 17 19

Contact Me on Zalo