Home / Bốc xếp giá rẻ / Cung ứng lao động quận 10 TPHCM

Cung ứng lao động quận 10 TPHCM

Cung ứng lao động quận 10 TPHCM

Dịch vụ cung ứng lao động quận 10 là trọng tâm mà vận tải Hoàng Gia đã chú trọng phát triển từ những ngày đầu thành lập công ty trong hệ thống chuỗi các dịch vụ đa dạng của chúng tôi. Có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất mọi yêu cầu mà Quý khách hàng đặt ra đối với chúng tôi.

Công ty Hoàng Gia được ưu điểm là có được hệ thống phát triển nhân sự rất tốt nên vì thế có thể hỗ trợ => Phát triển hỗ trợ khách hàng cực kỳ tốt. Mọi lúc mọi nơi…!!!

Liên tục 10 năm phát triển công ty có được rất nhiều lợi thế: 

+ Kinh Nghiệm

+ Nhân sự dồi dào

+ Có xe tải 

+ Chất lượng

+ Uy tín

Cung ứng lao động quận 10
Cung ứng lao động quận 10

ĐẾN VỚI HOÀNG GIA LÀ ĐẾN VỚI NIỀM TIN VÀ SỤ HÀI LÒNG

Hoàng Gia là công ty có nền tảng vững chắc với hơn 7 năm hoạt động không ngừng nghỉ trong ngành vận tải, đội ngũ lao động “ trẻ trung + lực lưỡng “, quy trình làm việc “ chuẩn khoa học “, chúng tôi mong muốn góp phần công sức của mình vào sự phát triển và thành công của Quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự to lớn đối với toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty chúng tôi.

Cung ứng lao động quận 10
Cung ứng lao động quận 10

Quy Trình Bốc Xếp Hàng Hóa:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

  • Hiện nay, tất cả các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa đều cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cho khách hàng, bao gồm: số điện thoại, email, website, fax, facebook…nhằm giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng chủ động liên hệ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
  • Song song đó, các doanh nghiệp cũng chủ trương xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng, cũng như có thể nhanh chóng giải đáp những vấn đề khó khăn, thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

  • Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, các doanh nghiệp sẽ tiến hành phân tích cũng như khảo sát thực tế dựa trên những thông tin như khối lượng, trọng lượng, chất liệu, đặc tính của hàng hóa sản phẩm, điều kiện địa hình cũng như quãng đường vận chuyển hàng hóa sản phẩm…
Cung ứng lao động quận 10
Cung ứng lao động quận 10
  • Doanh nghiệp sẽ tính toán những phương án triển khai quy trình bốc xếp hàng hóa thật chi tiết, thông minh, tiết kiệm đồng thời lên kế hoạch chuẩn bị những phương tiện, máy móc hỗ trợ cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên thực hiện cũng như đảm bảo chất lượng đồ dùng của khách hàng.
  • Và cuối cùng là đội ngũ nhân viên tiến hành liên lạc, phản hồi và báo giá cho Quý khách hàng về chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

Bước 3: Ký hợp đồng

  • Doanh nghiệp và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa sau khi 2 bên đã thống nhất được tất cả những điều khoản và các mức phí được ghi trong hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

  • Sau khi ký kết hợp đồng, doanh nghiệp tiến hành điều động đội ngũ nhân công phù hợp và các phương tiện, máy móc, thiết bị hỗ trợ đến nơi làm việc để bắt đầu việc đóng gói, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa cho phía khách hàng theo những tiêu chí và cam kết đã được quy định trong hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

  • Khi quy trình bốc xếp hàng hóa hoàn tất, 2 bên tiến hành việc nghiệm thu kết quả và kiểm tra chất lượng đồ đạc, vật dụng theo những điều đã được ghi trong hợp đồng. Cuối cùng, khách hàng tiến hành thanh toán các khoản cước phí đã được thống nhất trong hợp đồng với phía doanh nghiệp vận chuyển.
Cung ứng lao động quận 10
Cung ứng lao động quận 10
Cung ứng lao động quận 10
Cung ứng lao động quận 10
Cung ứng lao động quận 10
Cung ứng lao động quận 10

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA

Địa chỉ : 204/1 – Võ Văn Ngân – Thủ Đức –  TPHCM.

Hotline : Anh “Tuấn” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0901.754.706 (24/7)

Fax : 08 66 851890

Email : Vantaihoanggiatuan@gmail.com

Cung ứng lao động quận 10 TPHCM
7 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

boc-xep-pho-thong4

Bảng Giá Bốc Xếp Hàng Hóa

Bảng Giá Bốc Xếp Hàng Hóa # Bảng Giá Bốc Xếp Hàng Hóa # Nhu cầu ...

Zalo + Call: 0987 39 29 59