Home / Bốc xếp giá rẻ / Cung ứng lao động Biên Hòa

Cung ứng lao động Biên Hòa

Cung ứng lao động Biên Hòa

Chuỗi hệ thống đa dạng các dịch vụ vận tải được công ty Hoàng Gia chú trọng phát triển từ những ngày đầu thành lập công ty. Trong đó, nổi bật nhất là dịch vụ cung ứng lao động Biên Hòa, với mục đích đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh nhằm tối ưu hóa quy trình làm việc.

Cung ứng lao động Biên Hòa
Cung ứng lao động Biên Hòa

ĐẾN VỚI HOÀNG GIA LÀ ĐẾN VỚI NIỀM TIN VÀ SỤ HÀI LÒNG

Vận tải Hoàng Gia với kinh nghiệm phục vụ hơn 200 khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận trong suốt gần 10 năm hoạt động trong ngành. Với đội ngũ nhân viên “ trẻ trung + lực lưỡng “, quy trình làm việc “ khoa học “, chúng tôi cam kết 100% dịch vụ hoàn hảo phục vụ tối đa cho nhu cầu của Quý khách hàng với tiêu chí “ Nhanh nhất + Chất lượng nhất + Rẻ nhất “.

Cung ứng lao động Biên Hòa
Cung ứng lao động Biên Hòa

Quy Trình Bốc Xếp Hàng Hóa:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

  • Hiện nay, tất cả các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa đều cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cho khách hàng, bao gồm: số điện thoại, email, website, fax, facebook…nhằm giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng chủ động liên hệ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
  • Song song đó, các doanh nghiệp cũng chủ trương xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng, cũng như có thể nhanh chóng giải đáp những vấn đề khó khăn, thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

  • Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, các doanh nghiệp sẽ tiến hành phân tích cũng như khảo sát thực tế dựa trên những thông tin như khối lượng, trọng lượng, chất liệu, đặc tính của hàng hóa sản phẩm, điều kiện địa hình cũng như quãng đường vận chuyển hàng hóa sản phẩm…
Cung ứng lao động Biên Hòa
Cung ứng lao động Biên Hòa
  • Doanh nghiệp sẽ tính toán những phương án triển khai quy trình bốc xếp hàng hóa thật chi tiết, thông minh, tiết kiệm đồng thời lên kế hoạch chuẩn bị những phương tiện, máy móc hỗ trợ cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên thực hiện cũng như đảm bảo chất lượng đồ dùng của khách hàng.
  • Và cuối cùng là đội ngũ nhân viên tiến hành liên lạc, phản hồi và báo giá cho Quý khách hàng về chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

Bước 3: Ký hợp đồng

  • Doanh nghiệp và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa sau khi 2 bên đã thống nhất được tất cả những điều khoản và các mức phí được ghi trong hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

  • Sau khi ký kết hợp đồng, doanh nghiệp tiến hành điều động đội ngũ nhân công phù hợp và các phương tiện, máy móc, thiết bị hỗ trợ đến nơi làm việc để bắt đầu việc đóng gói, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa cho phía khách hàng theo những tiêu chí và cam kết đã được quy định trong hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

  • Khi quy trình bốc xếp hàng hóa hoàn tất, 2 bên tiến hành việc nghiệm thu kết quả và kiểm tra chất lượng đồ đạc, vật dụng theo những điều đã được ghi trong hợp đồng. Cuối cùng, khách hàng tiến hành thanh toán các khoản cước phí đã được thống nhất trong hợp đồng với phía doanh nghiệp vận chuyển.
Cung ứng lao động Biên Hòa
Cung ứng lao động Biên Hòa
Cung ứng lao động Biên Hòa
Cung ứng lao động Biên Hòa
Cung ứng lao động Biên Hòa
Cung ứng lao động Biên Hòa

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA

Địa chỉ : 204/1 – Võ Văn Ngân – Thủ Đức –  TPHCM.

Hotline : Anh “Tuấn” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0901.754.706 (24/7)

Fax : 08 66 851890

Email : Vantaihoanggiatuan@gmail.com

Cung ứng lao động Biên Hòa
3 votes, 4.67 avg. rating (94% score)

Check Also

39922596_307289936517904_1895523536223600640_n

Gía Bốc Xếp Hàng Hóa

Giá Bốc xếp hàng hóa Tìm hiểu về nghề Bốc xếp hàng hóa: Giá bốc ...

Zalo + Call: 0987 39 29 59