Home / Bốc xếp giá rẻ / Bốc xếp quận 9

Bốc xếp quận 9

Bốc xếp quận 9

Từ những ngày đầu đặt chân vào lĩnh vực vận tải, dịch vụ bốc xếp quận 9 đã được xác định là một trong những trọng điểm phát triển trong hệ thống chuỗi đa dạng các mảng dịch vụ tiện ích của vận tải Hoàng Gia. Với mong muốn mang đến sự phục vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng – cam kết “ Nhanh nhất + Chất lượng nhất + Rẻ nhất “.

Bốc xếp quận 9
Bốc xếp quận 9

Bốc xếp là công việc khó khăn, yêu cầu người nhân công một cơ thể “ rắn chắc + lực lưỡng + dẻo dai “, tinh thần làm việc “ chăm chỉ + cần mẫn “. Ngoài ra, cần có thiết bị hỗ trợ đối với hàng hóa bốc xếp có kích thước và trọng lượng rất lớn. Và kiến thức về tháo dở, đóng gói, bảo quản và bốc xếp khi phải làm việc với các hoàng hóa nhỏ – nhẹ, để tránh làm hỏng hàng hóa.

Bốc xếp quận 9
Bốc xếp quận 9

Cũng bởi vì vậy, khi doanh nghiệp có nhu cầu bốc xếp hàng hóa, thường tìm đến các đơn vị có uy tín và kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân công được tuyển chọn và đào tạo bài bản, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bên trên, sẵn sàng bốc xếp các loại hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo quy trình bóc xếp đúng tiến độ, an toàn, chất lượng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Bốc xếp quận 9
Bốc xếp quận 9

Hoàng Gia trải qua gần 10 năm hoạt động bền bỉ trong ngành vận tải. Là đơn vị thuộc top đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp quận 9 chuyên nghiệp nhất. Mỗi dịch vụ, mỗi nhân sự của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với mong ước được góp phần công sức của mình vào sự phát triển và thành công của Quý khách hàng.

Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vinh dự to lớn đối với tập thể vận tải Hoàng Gia chúng tôi!

Bốc xếp quận 9
Bốc xếp quận 9

ĐẾN VỚI HOÀNG GIA LÀ ĐẾN VỚI NIỀM TIN VÀ SỰ HÀI LÒNG

Quy Trình Bốc xếp hàng hóa quận 6:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

  • Hiện nay, tất cả các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa đều cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cho khách hàng, bao gồm: số điện thoại, email, website, fax, facebook…nhằm giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng chủ động liên hệ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
  • Song song đó, các doanh nghiệp cũng chủ trương xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng, cũng như có thể nhanh chóng giải đáp những vấn đề khó khăn, thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

  • Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, các doanh nghiệp sẽ tiến hành phân tích cũng như khảo sát thực tế dựa trên những thông tin như khối lượng, trọng lượng, chất liệu, đặc tính của hàng hóa sản phẩm, điều kiện địa hình cũng như quãng đường vận chuyển hàng hóa sản phẩm…
Bốc xếp quận 9
Bốc xếp quận 9
  • Doanh nghiệp sẽ tính toán những phương án triển khai quy trình bốc xếp hàng hóa thật chi tiết, thông minh, tiết kiệm đồng thời lên kế hoạch chuẩn bị những phương tiện, máy móc hỗ trợ cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên thực hiện cũng như đảm bảo chất lượng đồ dùng của khách hàng.
  • Và cuối cùng là đội ngũ nhân viên tiến hành liên lạc, phản hồi và báo giá cho Quý khách hàng về chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

Bước 3: Ký hợp đồng

  • Doanh nghiệp và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa sau khi 2 bên đã thống nhất được tất cả những điều khoản và các mức phí được ghi trong hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

  • Sau khi ký kết hợp đồng, doanh nghiệp điều động đội ngũ nhân công và các thiết bị hỗ trợ đến nơi làm việc, bắt đầu đóng gói, bảo quản và bốc xếp hàng hóa cho phía khách hàng theo những tiêu chí và cam kết đã được quy định trong hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

  • Khi quy trình bốc xếp hàng hóa hoàn tất, 2 bên nghiệm thu kết quả và kiểm tra chất lượng đồ đạc, vật dụng theo những điều đã được ghi trong hợp đồng. Cuối cùng, khách hàng thanh toán các khoản cước phí đã được thống nhất trong hợp đồng với phía doanh nghiệp vận chuyển.
Bốc xếp quận 9
Bốc xếp quận 9
Bốc xếp quận 9
Bốc xếp quận 9

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA

Địa Chỉ: 16/28 Dương Bá Trạc, Phường 6, Quận 8, TPHCM.

CN 1: 246 Tam Bình, Thủ Đức, TPHCM

CN 2: 31/1 Trần Hưng Đạo, Mỹ xuyên, Long Xuyên, An Giang

CN 3: Chợ Lấp Vò, T.T Lấp Vò, Đồng Tháp

Anh “Tuấn” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0901.754.706

Email: Vantaihoanggiatuan@gmail.com

Website: nhancongbocxep.com & vantaihoanggia.com.vn

Bốc xếp quận 9
81 votes, 4.96 avg. rating (99% score)

Check Also

39922596_307289936517904_1895523536223600640_n

Gía Bốc Xếp Hàng Hóa

Giá Bốc xếp hàng hóa Tìm hiểu về nghề Bốc xếp hàng hóa: Giá bốc ...

Zalo + Call: 0987 39 29 59