Home / Bốc xếp giá rẻ / Bốc xếp hàng hóa quận 6 TPHCM

Bốc xếp hàng hóa quận 6 TPHCM

Bốc xếp hàng hóa quận 6 TPHCM

Công ty Hoàng Gia với phương châm hoạt động “ khách hàng là thượng đế “, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ Quý khách hàng một cách “ hoàn hảo “ nhất bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 6 nhằm tối ưu hóa bộ máy làm việc của doanh nghiệp khách hàng.

Bốc xếp hàng hóa quận 6
Bốc xếp hàng hóa quận 6

Đến với Hoàng Gia là đến với những lợi ích thiết thực và sự thuận tiện tối đa thông qua chất lượng của những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đội ngũ nhân viên “ trẻ trung + lực lưỡng “ sẵn sàng bốc xếp các loại hàng hóa theo yêu cầu của Quý khách hàng trên tinh thần làm việc “ Chăm chỉ + Trách nhiệm + Tận tâm “.

Bốc xếp hàng hóa quận 6
Bốc xếp hàng hóa quận 6

Quy Trình Bốc xếp hàng hóa quận 6:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

  • Hiện nay, tất cả các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa đều cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cho khách hàng, bao gồm: số điện thoại, email, website, fax, facebook…nhằm giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng chủ động liên hệ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
  • Song song đó, các doanh nghiệp cũng chủ trương xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng, cũng như có thể nhanh chóng giải đáp những vấn đề khó khăn, thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

  • Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, các doanh nghiệp sẽ tiến hành phân tích cũng như khảo sát thực tế dựa trên những thông tin như khối lượng, trọng lượng, chất liệu, đặc tính của hàng hóa sản phẩm, điều kiện địa hình cũng như quãng đường vận chuyển hàng hóa sản phẩm…
Bốc xếp hàng hóa quận 6
Bốc xếp hàng hóa quận 6
  • Doanh nghiệp sẽ tính toán những phương án triển khai quy trình bốc xếp hàng hóa thật chi tiết, thông minh, tiết kiệm đồng thời lên kế hoạch chuẩn bị những phương tiện, máy móc hỗ trợ cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên thực hiện cũng như đảm bảo chất lượng đồ dùng của khách hàng.
  • Và cuối cùng là đội ngũ nhân viên tiến hành liên lạc, phản hồi và báo giá cho Quý khách hàng về chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

Bước 3: Ký hợp đồng

  • Doanh nghiệp và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa sau khi 2 bên đã thống nhất được tất cả những điều khoản và các mức phí được ghi trong hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

  • Sau khi ký kết hợp đồng, doanh nghiệp tiến hành điều động đội ngũ nhân công phù hợp và các phương tiện, máy móc, thiết bị hỗ trợ đến nơi làm việc để bắt đầu việc đóng gói, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa cho phía khách hàng theo những tiêu chí và cam kết đã được quy định trong hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

  • Khi quy trình bốc xếp hàng hóa hoàn tất, 2 bên tiến hành việc nghiệm thu kết quả và kiểm tra chất lượng đồ đạc, vật dụng theo những điều đã được ghi trong hợp đồng. Cuối cùng, khách hàng tiến hành thanh toán các khoản cước phí đã được thống nhất trong hợp đồng với phía doanh nghiệp vận chuyển.
Bốc xếp hàng hóa quận 6
Bốc xếp hàng hóa quận 6
Bốc xếp hàng hóa quận 6
Bốc xếp hàng hóa quận 6

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI HOÀNG GIA

Địa chỉ : 204/1 – Võ Văn Ngân – Thủ Đức –  TPHCM.

Hotline : Anh “Tuấn” Điều Hành: 0987.39.29.59 — 0901.754.706 (24/7)

Fax : 08 66 851890

Email : Vantaihoanggiatuan@gmail.com

Bốc xếp hàng hóa quận 6 TPHCM
11 votes, 4.36 avg. rating (88% score)

Check Also

39922596_307289936517904_1895523536223600640_n

Gía Bốc Xếp Hàng Hóa

Giá Bốc xếp hàng hóa Tìm hiểu về nghề Bốc xếp hàng hóa: Giá bốc ...

Zalo + Call: 0987 39 29 59